Đăng nhập
( 0 ) ( 0 vnđ)
Hotline: 1800 - 599939
Trả hàng & hoàn tiền

1. Qui định hoàn tiền:

  Sàn giao dịch thương mại điện tử Innovahome.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Innovahome.vn, Innovahome.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

 Thành viên đặt lệnh mua hàng Innovahome.vn đảm bảo sẽ được hoàn trả tiền cho Quý khách khi xảy ra một trong các trường hợp sau:

- Sau khi khách hàng đã xác nhận đặt hàng và Innovahome.vn đã nhận được đầy đủ tiền nhưng sản phẩm bị hết hoặc không đảm bảo chất lượng thì Innovahome.vn sẽ không tiến hành giao hàng cho Quý khách.

- Khi khách hàng đã chuyển tiền nhưng muốn hủy đơn hàng và sản phẩm chưa được Innovahome.vn vận chuyển đi.

- Trường hợp khách hàng nhận được hàng không đảm bảo chất lượng như Innovahome.vn cam kết thì khách hàng có thể từ chối nhận hàng và Innovahome.vn sẽ hoàn trả lại tiền. Trường hợp này chỉ được giải quyết khi khách hàng từ chối nhận hàng ngay tại thời điểm nhân viên giao hàng của Innovahome.vn giao hàng đến. Sau khi khách hàng đã nhận hàng và ký vào phiếu giao hàng Innovahome.vn sẽ chỉ nhận bảo hành sản phẩm theo đúng quy định mà không hoàn tiền.

2. Thời hạn hoàn tiền:

- Trường hợp giao dịch bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ Visa hoặc MasterCard, bạn sẽ được cộng hạn mức tín dụng( ghi có tài khoản) trong vòng từ 5 đến 10 ngày nếu thẻ do Ngân hàng tại Việt Nam phát hành. Còn nếu thẻ do Ngân hàng quốc tế phát hành, thời gian có thể lên tới 30 ngày.

- Trường hợp giao dịch bằng thẻ ATM Connect 24 của Vietcombank, bạn sẽ được ghi có tài khoản ngay lập tức.

- Trường hợp giao dịch bằng thẻ ATM của DongABank, Vietinbank, VIB, HDBank sẽ được ghi có tài khoản trong vòng 7 ngày.

3. Hình thức hoàn tiền:

Theo đúng hình thức mà khách hàng đã lựa chọn khi thanh toán. Trường hợp xảy ra các sự cố kỹ thuật do các sự kiện bất khả kháng, Innovahome.vn sẽ áp dụng cơ chế chia sẻ rủi ro cùng với khách hàng. Đối với các lệnh đặt mua thành công, tùy từng trường hợp, Innovahome.vn sẽ đảm bảo quyền mua sản phẩm (nếu các điều kiện cung cấp sản phẩm được đảm bảo) hoặc hoàn tiền theo thỏa thuận cho khách hàng.

TOP