Đăng nhập
( 0 ) ( 0 vnđ)
Hotline: 1800 - 599939
Giới thiệu và các định nghĩa

a- Giới thiệu trang TMĐT Innovahome.vn

Trang thương mại điện tử Innovahome.vn được thiết lập và sở hữu bởi Công ty TNHH Innovahome ( gọi tắt là IHC). Với chức năng tự doanh và giao dịch theo ủy quyền của doanh nghiệp, thương nhân. Trang thương mại điện tử Innovahome.vn (gọi tắt là TMĐT Innovahome.vn) không những là nơi giao thương trực tuyến mà còn là công cụ đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp, thương nhân về hoạt động chiêu thị, quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng bên cạnh đó tìm kiếm và thiết lập mở rộng kênh phân phối nhằm giúp gia tăng doanhn số và tăng cường phục vụ.

Với mục tiêu mang đến và chia sẽ cho quý khách những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi cam kết, phấn đấu và hoàn thiện không ngừng để luôn là trang thương mại điện tử uy tín giàu chuyên môn hãnh diện đồng hành với quý khách đem lại hiệu qủa trong kinh doanh và phục vụ cộng đồng.

Chúng tôi luôn hãnh diện và cám ơn những quý khách đã dành thời gian quý báu quan tâm tin tưởng hợp tác với trang TMĐT Innovahome.vn

b- Tiêu chí:

- Chuẩn mực về giá.

- Cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

- Hoàn hảo về giải pháp.

c- Các định nghĩa:

* Đấu giá: Là những sản phẩm được doanh nghiệp, thương nhân có nhu cầu tiêu thụ trong thời gian ngắn nhất với giá sản phẩm hợp lý thông qua “đấugiá” công khai trên trang Innovahome.vn. Sản phẩm được rao bán và đặt mua công khai theo phương thức trả giá lên, có từ hai người trở lên tham gia đấu giá theo nguyên tắc và trình tự, thủ tục được quy định bởi Innovahome.vn. Phương thức trả giá lên là phương thức trả giá từ thấp lên cao cho đến khi có người trả giá cao nhất.

* Hàng mở hộp: Là những sản phẩn được người tiêu dùng mua về nhưng có nhu cầu thay đổi  trước và sau quá trình sử dụng. Innovahome.vn sẽ giúp quý khách tìm kiếm đối tác có nhu cầu phù hợp, nhằm giúp quý khách không lãng phí...

* Sản phẩm giá hot: Là sản phẩm có giá hấp dẫn cho từng thời điểm hay sự kiện và có số lượng và thời gian giới hạn. Nhằm tăng sự chú ý và quan tâm của người tiêu dùng.

* Sản phẩm mới: SP mới xuất hiện trong ngày trên trang Innovahome.vn.

* Sản phẩm giảm giá: Là sản phẩm đang trong chương trình khuyến mãi, theo chính sách của công ty và Nhà cung cấp.

* Sản phẩm đấu giá: SP của chương trình đấu giá trên trang Innovahome.vn.

* Sản phẩm yêu thích nhất: Là sản phẩm được xem nhiều nhất hoặc được bình chọn.

* Sản phẩm bán chạy: Là sản phẩm có sức mua cao từ người tiêu dùng, khi đạt được sự thoả mãn của các bên.

* Top banner: Banner động lớn nhất trên cùng của trang.

* Middle banner: Banner tĩnh hoặc động ngay dưới Top banner.

* Bottom banner: Banner tĩnh hoặc động dưới cùng của trang.

* Side banner:  Banner tĩnh hoặc động bên cạnh trái hay phải của trang.

TOP