Đăng nhập
( 0 ) ( 0 vnđ)
Hotline: 1800 - 599939
Đăng ký thành viên

Đăng ký là một dịch vụ tùy chọn được cung cấp bởi trang web của chúng tôi. Bạn không cần phải đăng ký duyệt hoặc mua sắm trực tuyến. Khi bạn đăng ký, bạn được yêu cầu cho các thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ e-mail, mật khẩu mà bạn chọn …. Thông tin đăng ký của bạn có thể được sử dụng để giúp làm cho mua sắm trực tuyến, đăng quảng cáo hoặc đăng tin sản phẩm của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ có cơ hội để nhận thông tin tiếp thị trong tương lai từ Innovahome.vn.

Quy trình đăng ký tài khoản thành viên:

Bạn hãy click vào “Đăng Nhập” trên thanh taskbar của trình duyêt. Trong phần “Đăng ký thành viên”  bạn hãy click vào “Đăng ký tài khoản mới". Sau đó làm tuần tự các bước sau để đăng ký tài khoản thành công:

- Tên truy cập: tên tài khoản mà bạn sẽ sử dụng khi đăng nhập vào innovahome.vn

- Mật khẩu đăng nhập: không phân biệt chữ hoa và chữ thường, phải từ 6 đến 20 ký tự không bao gồm khoảng trống. Bạn không nên đặt mật khẩu đăng nhập giống với địa chỉ Email để đảm bảo độ an toàn cho tài khoản.

- Địa chỉ Email: Innovahome.vn sẽ gửi mail cho bạn mỗi khi có sự thay đổi về tài khoản cũng như phát sinh giao dịch. Do vậy hãy lựa chọn và nhập chính xác địa chỉ Email mà bạn thường sử dụng (không quá 255 ký tự) để đăng ký tài khoản Innovahome.vn.

- Điền đầy đủ thông tin chi tiết của bạn: số điện thoại, họ, tên, địa chỉ,...

- Luôn phải đánh dấu chọn vào phần cam kết tuân thủ các điều lệ sử dụng của Innovahome.vn để hoàn tất quá trình khai báo thông tin đăng ký tài khoản của bạn…..)

TOP