Đăng nhập
( 0 ) ( 0 vnđ)
Hotline: 1800 - 599939
Bảo vệ quyền lợi hội viên

- Công bố công khai, chi tiết thông tin tại Innovahome.vn; công bố các cách thức liên hệ để  quý khách có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi giao thương sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Innovahome.vn

- Hiển thị các thông tin cơ bản liên quan đến giao dịch:

- Tên hàng hóa hoặc dịch vụ, số lượng và chủng loại, phương thức và thời hạn giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ.

- Tổng giá trị của hợp đồng và các chi tiết liên quan đến phương thức thanh toán được khách hàng lựa chọn.

-Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trên Innovahome.vn. Thông tin cá nhân của khách hàng trên Innovahome.vn được Innovahome.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Innovahome.vn việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Hỗ trợ khách hàng:

         * Điện thoại hỗ trợ: 1800-599 939

* Email: hotro@Innovahome.vn

- Giao dịch an toàn: An toàn khi giao thương trực tuyến là một trong những mối quan tâm hàng đầu của thành viên, ngừời truy cập. Vì vậy, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực xây dựng một môi trường giao dịch thật sự an toàn, tiện ích và bình đẳng đối với mọi thành viên. Hầu hết các giao dịch tại innovahome.vn đều thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, vẫn có nhiều rủi ro tiềm ẩn và để đảm bảo quyền lợi của mình khi giao dịch tại Innovahome.vn, quý khách cần tuân thủ các hướng dẫn và qui định từ Innovahome.vn. Khách hàng được Innovahome.vn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá, an toàn trong thanh toán cũng như vận chuyển hàng nhanh chóng đối với thành viên là người mua, là công cụ chiêu thị , quảng bá, giới thịệu sản phẩm giúp thành viên là đối tác, tíếp cận kênh phân phối và người tiêu dùng hiệu quả nhất.

- Cơ chế hỗ trợ: Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử Innovahome.vn. Khi người thành viên mua hàng hóa hoặc dịch vụ bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Innovahome.vn tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

TOP