Đăng nhập
( 0 ) ( 0 vnđ)
Hotline: 1800 - 599939
Dự án đường đô thị Đán- Hồ Núi Cốc vừa được cấp phép đầu tư cho một doanh nghiệp khác thay vì Tập đoàn tài chính SVA.  
Theo nhận định của Knight Frank, bất chấp những dấu hiệu tích cực tiếp tục của nền kinh tế với lạm phát có vẻ nằm trong vòng kiểm soát, các đợt giảm lãi suất tiền gửi và lãi suất cho vay, nhưng thị trường bất động sản tại TP.HCM vẫn tiếp tục ảm đạm.
UBND TP.HCM vừa chính thức “bác” đề xuất xây căn hộ khu chung cư Thái An (quận 12) của Công ty Địa ốc Đất Lành với diện tích khoảng 20m2, dành cho 1 người ở.
Thị trường bất động sản phía Nam đang có sự phân hóa mạnh mẽ. Người mua đã trở lại, nhưng không phải với tất cả khu vực, dự án mà đang có một sự lựa chọn khắt khe. 
Có dự án chủ đầu tư đã trả tiền đất, tiền xây dựng, trả lãi đến 4 năm với số tiền khoảng 300 tỷ nhưng đã buộc lòng phải bán với giá chỉ bằng 1 nửa để tồn tại.
Đó là đánh giá của ông Nguyễn Quốc Khánh, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CTCP Đầu tư và phân phối DTJ, khi trao đổi với Báo ĐTCK về tác động của hàng loạt tin tốt đối với thị trường bất động sản thời gian qua...
Phân khúc dự án căn hộ tại TP.HCM đang và sẽ chứng kiến hàng loạt dự án được tung ra bán rộng rãi.
Theo CBRE Việt Nam, nguồn cung thị trường văn phòng tại TP.HCM sẽ thiếu trong ngắn hạn
Một công ty tại Trung Quốc vừa cho hay, nếu mọi việc theo đúng kế hoạch, họ sẽ xây tòa nhà cao 838 mét - cao hơn 10 mét so với tòa Burj cao nhất thế giới hiện nay.
Đón đầu lãi suất, hàng loạt chủ đầu tư bung hàng với nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng.
Dự thảo mới nhất về thu tiền sử dụng đất (SDĐ) ngoài hạn mức tại TP.HCM đề xuất hệ số tối đa lên đến 4,5 lần bảng giá đất áp dụng đối với trường hợp chuyển mục đích SDĐ. Hệ số này được đánh giá là quá cao. 
Không chỉ mua bất động sản thông qua xử lý tài sản đảm bảo, các ngân hàng còn gián tiếp mua lại các dự án bất động sản thông qua đầu tư cho một số doanh nghiệp. Có những doanh nghiệp bất động sản phải bán lỗ dự án đến 50% cho ngân hàng.
Chateau được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 116.538m2, tỷ lệ xây dựng chỉ hơn 19% với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 62.000m2...
Giá vàng và ngoại tệ liên tục biến động làm cho nhà đầu tư có tâm lý giữ vàng và ngoại tệ không còn tin vào sự an toàn nên buộc phải quay về thị trường bất động sản.  
6 tháng đầu năm nay, mặc dù Chính phủ đã đưa ra các biện pháp cần thiết để “giải cứu” thị trường bất động sản, tuy nhiên các giải pháp triển khai chưa đủ sức kéo thị trường sôi động trở lại.
Những người có nhu cầu tậu cho mình một "thế giới riêng" sẽ có cơ hội sở hữu hòn đảo riêng biệt có diện tích 1,4 mẫu Anh trên sông Caloosahatchee của Florida với giá 42.000 USD (882 triệu VND).
Khoảng hai tuần nay, thị trường bất động sản Hà Nội đang có những chuyển biến tích cực với tỷ lệ khách hàng tìm mua nhà đất tăng lên so với hồi đầu tháng 5.
Phân khúc căn hộ hạng sang tại trung tâm Tp.HCM đang được một số chủ đầu tư chào giá bán hàng trăm triệu cho mỗi mét vuông căn hộ. Trong khi đó những căn hộ có giá 20 triệu/m2 vẫn đang chật vật tìm khách.
TOP